BANICO

BĂNG DÍNH BẢO VỆ BỀ MẶT

BĂNG DÍNH BẢO VỆ BỀ MẶT

Đánh giá

Kho hàng: còn hàng

Băng dính bảo vệ bề mặt (Protection Film) được cấu tạo từ màng pe nguyên chất được tráng một lớp keo đặc biệt có khả năng bám dính cao, chắc chắn nhưng không để lại keo trên bề mặt sản phẩm khi bóc màng bảo vệ này ra.

Thông số

  • Cam kết bán hàng 100% chính hãng.
  • Bảo hành tận nơi đối với các sản phẩm thiết bị, máy văn phòng
  • Chăm sóc khách hàng sau bán hàng.
  • Vận chuyển tận nơi, thời gian giao hàng nhanh chóng.

Mô Tả

Băng dính bảo vệ bề mặt  hay còn gọi là Băng dính quấn tray hiện được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp điện tử .Băng có tác dụng bảo vệ bề mặt sản phẩm không bị trầy xước trong quá trình vận chuyển , sắp xếp .
Màu sắc : Xanh nước biển, Trắng đen, Trong.
Kích thước : 0.050mm x 1250mm x 200m. Công ty nhận cắt các kích thước theo đơn hàng của khách.
Băng dính bảo vệ bề mặt xuất xứ Hàn Quốc được nhập nguyên cây . Loại sản phẩm chúng tôi cung cấp có thông số đủ 
1250 mm ( Không có biên không keo ) sử dụng 100 % chiều ngang
Có 2 loại : màng có vân và màng không vân, độ dày : 40, 50, 60,70 micron…
Độ dày: 50 – 70 Mic.
Độ dính :100 -1200g/cm2.
Ứng dụng: Băng dính bảo vệ bề mặt sản phẩm được ứng dụng bảo vệ bề mặt các tấm pano, kim loại, inox, nhôm, kính, nhựa, các sản phẩm nhôm tĩnh điện… khỏi bị bụi bẩn, oxi hóa, trầy sước, tia UV và các nguy cơ khác trong quá trình vận chuyển và lưu kho, giúp cho chất lượng sản phẩm không bị ảnh hưởng.

Một số loại:
Băng dính bảo vệ bề mặt màu trắng đen: Ứng dụng trong bảo vệ các bề mặt inox, nhôm, thép, pano công trình, biển quảng cáo…

– Băng dính bảo vệ bề mặt màu xanh dương, xanh đậm: Ứng dụng trong bảo vệ các bề mặt sàn nhà cho các công trình đang thi công, nhựa, kính, bề mặt kim loại, nhôm tĩnh điện…
– Băng dính bảo vệ bề mặt màu trong : Ứng dụng trong bảo vệ bảo vệ mặt kính, màn hình LCD, bảo vệ biển số, biển tên, bảo vệ bề mặt ôtô trong quá trình phun sơn…

Ngoài ra cũng tăng tính thầm mĩ và nổi bật thương hiệu của nhà sản xuất . Băng dính bảo vệ bề mặt đặc biệt sử dụng loại keo riêng khiến cho bề mặt sản phẩm không hề bị dính keo sau khi bóc ra.
Banico là nhà cung cấp văn phòng phẩm, vật tư tiêu hao phòng sạch, vật tư công nghiệp, máy tính, thiết bị văn phòng... chuyên nghiệp tại địa bàn Bắc Ninh và Bắc Giang. Banico là đối tác tin cậy lâu năm của các doanh nghiệp FDI trên địa bàn.

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ BANICO – BANICO INDUSTRY JSC

  • Số 175 Phố Vũ, P.Đại Phúc, TP.Bắc Ninh, T.Bắc Ninh
  • 02223778888
    0835588888
  • info@banico.vn

Hỗ trợ
Hỗ trợ trực tuyến