BANICO

BĂNG DÍNH CÁCH ĐIỆN NANO

BĂNG DÍNH CÁCH ĐIỆN NANO

Đánh giá

Kho hàng: còn hàng

Thông số

  • Cam kết bán hàng 100% chính hãng.
  • Bảo hành tận nơi đối với các sản phẩm thiết bị, máy văn phòng
  • Chăm sóc khách hàng sau bán hàng.
  • Vận chuyển tận nơi, thời gian giao hàng nhanh chóng.

Mô Tả

Băng dính Nano 20Y, 10Y, 30Y (Băng keo nano) khổ rộng thông thường 1,8cm và có thể cắt nhiều khổ như 1,2cm; 2,4cm; 4,8cm; 6cm; 7,5cm…trên các màu tùy chọn. Băng dínhbăng dính điện Nano, sản phẩm băng dính cách điện uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm có tem chống hàng giả.

Quy cách băng dính điện nano thông thường:
Băng dính nano 20Y, 10Y, 30Y khổ rộng 1,8 cm, dài tiêu chuẩn 9 mét, 18 mét và 27 mét tương đương 10 yard, 20 yard, 30 yard
Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất từ Đài Loan, phôi được nhập nguyên kiện 100%. Màng phôi là lớp màng PVC có độ dãn dài cao và lớp keo dính đặc biệt chuyên dụng trong sử dụng cách điện. Sản phẩm được đóng gói và kiểm tra dán tem độc quyền mà các sản phẩm khác không có hoặc nhái.
Được phân phối chính thức tại Công ty nên sản phẩm luôn thấp hơn giá thị trường. Với cơ chế giá linh hoạt với số lượng lớn quý khách còn được hưởng những ưu đãi khác của công ty.
Băng dính Nano 20Y có 6 màu: đen, trắng, vàng, đỏ, xanh lá, xanh dương.
Băng dính điệnbăng dính cách điện là băng dính dán dùng cho ngành điện, có khả năng cách điện, cách nhiệt, chống cháy, chống giật không truyền điện, đánh dấu đầu dây, canh báo…

Theo tiêu chuẩn ngành điện, băng dính điện chất lượng tốt phải có độ dai, khả năng kết dính cao kể cả khi bị kéo giãn, có thể sử dụng linh hoạt trong nhiều môi trường (cách nhiệt, cách điện, chống nóng chảy khi nhiệt độ tăng đột biến, chống gãy nứt trong môi trường lạnh)chống bám bụi, bám lông hoặc các vật thể cực nhẹ khác trong môi trường nhằm giảm thiểu khả năng gây chập điện, cháy nổ, có thể ứng dụng tại nhiều vị trí trong công trình xây dựng như mái trần, ống dây điện nổi, âm tường.
Cách nhận biết băng keo băng dính điện kém chất lượng có độ kết dính thấp, dễ đứt và mất khả năng kết dính khi bị kéo giãn, dễ biến đổi chất khi môi trường thay đổi (dễ gãy trong môi trường có nhiệt độ thấp như kho lạnh; dễ hấp nhiệt, hấp hơi và ngưng tụ nước trong môi trường nắng nóng, mưa nhiều, độ ẩm cao), dễ hấp bụi, bám lông có thể dẫn cháy nổ. Đối với các sản phẩm kém chất lượng màu sắc còn không đồng đều, mất màu khi kéo dãn hoặc để lâu bị mất màu.

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ BANICO – BANICO INDUSTRY JSC

  • Số 175 Phố Vũ, P.Đại Phúc, TP.Bắc Ninh, T.Bắc Ninh
  • 02223778888
    0835588888
  • info@banico.vn

Hỗ trợ
Hỗ trợ trực tuyến