BANICO

BĂNG DÍNH CHỐNG TĨNH ĐIỆN

BĂNG DÍNH CHỐNG TĨNH ĐIỆN

Đánh giá

Kho hàng: còn hàng

Hiện nay cũng có nhiều giải pháp cho vấn đề tĩnh điện, và một trong những giải pháp được cho là hữu hiệu nhất trong lắp ráp linh kiện chính là sử dụng băng dính chống tĩnh điện. Khi các sản phảm được tạo ra mà để trong khay có dán băng dính chống tĩnh điện này thì sẽ chống tĩnh điện được tốt hơn, chất lượng sản phẩm cao hơn và sức khỏe người lao động không bị ảnh hưởng dẫn đến năng suất lao động tốt hơn. Một trong những băng dính chống tĩnh điện tốt hơn cả và được khách hàng lựa chọn nhiều đó chính là băng dính chống tĩnh điện do Hàn Quốc sản xuất.

Thông số

  • Cam kết bán hàng 100% chính hãng.
  • Bảo hành tận nơi đối với các sản phẩm thiết bị, máy văn phòng
  • Chăm sóc khách hàng sau bán hàng.
  • Vận chuyển tận nơi, thời gian giao hàng nhanh chóng.

Mô Tả

Băng dính chống tĩnh điện Hàn Quốc có đầy đủ các chứng chỉ SGS và CO nên khách hàng có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm này.
Băng dính chống tĩnh điện Hàn Quốc có cấu tạo từ lớp phim PET tráng kim loại kết hợp với lớp kết dính Acrylic chống tĩnh điện, gồm 3 lớp:
– Lớp màng PET dày 25 micrometer
– Lớp xử lý chống tĩnh điện
– Lớp kết dính acrylic dày 25 micrometer
Điện trở suất bề mặt lớp keo 10^7 đến 10^9 Ohm/cm2, lớp trên cùng là 10e11 đến 10e12.
Kích thước: 2,5cm x 50m, 5cm x 50m
Xuất xứ: Hàn Quốc

Băng dính chống tĩnh điện Hàn Quốc được thiết kế đặc biệt với lớp phim PET tráng kim loại kết hợp với lớp kết dính acrylic có cho khảnăng chống tĩnh điện cao.
+ Đảm bảo an toàn cho người lao động, bảo vệ linh kiện điện tử và các thiết bịtốt hơn. Là sản phẩm lý tưởng cho việc bảo vệ các sản phẩm: bảng mạch, linh kiện điện tử, chất bán dẫn,… rất nhạy cảm trong quá trình sản xuất, gò hàn,…
Băng dính chống tĩnh điện này hoạt động như một chất cách điện tuyệt vời cho các linh kiện điện tử, sửdụng trong đóng gói IC, túi chống tĩnh điện.
+ Dùng để dán các khay để linh kiện điện tử chống tĩnh điện cho các sản phẩm.Kích thước: 25mm*50m*50 mic

Banico là nhà cung cấp văn phòng phẩm, vật tư tiêu hao phòng sạch, vật tư công nghiệp, máy tính, thiết bị văn phòng… chuyên nghiệp tại địa bàn Bắc Ninh và Bắc Giang. Banico là đối tác tin cậy lâu năm của các doanh nghiệp FDI trên địa bàn.

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ BANICO – BANICO INDUSTRY JSC

  • Số 175 Phố Vũ, P.Đại Phúc, TP.Bắc Ninh, T.Bắc Ninh
  • 02223778888
    0835588888
  • info@banico.vn

Hỗ trợ
Hỗ trợ trực tuyến