BANICO

BĂNG DÍNH GIẤY

BĂNG DÍNH GIẤY

Đánh giá

Kho hàng: còn hàng

Băng dính giấy sử dụng thông thường trong lĩnh vực văn phòng phẩm hoặc dán dính bảo vệ bề mặt để sơn, phủ màu…Băng dính giấy phải dính bề mặt và giấy viết được và rõ nét trên nền giấy trắng, lớp băng giấy trên không được bám vào kéo màng sau.

Thông số

  • Cam kết bán hàng 100% chính hãng.
  • Bảo hành tận nơi đối với các sản phẩm thiết bị, máy văn phòng
  • Chăm sóc khách hàng sau bán hàng.
  • Vận chuyển tận nơi, thời gian giao hàng nhanh chóng.

Mô Tả

Băng dính giấy các khổ chất lượng, băng dính  5cm, 4,8 cm… có đặc điểm:
Băng dính giấy làm bằng chất liệu giất kết với lớp keo cao su hòa tan trên một mặt, có khả năng chịu được môi trường nhiệt độ lên đến 180 C.
– Sử dụng thông thường trong lĩnh vực văn phòng phẩm hoặc dán dính bảo vệ bề mặt để sơn, phủ màu…Băng dính giấy bề mặt giấy viêt lên, thường dùng dán các vật dụng và ghi chú thông tin cần thiết…dán làm nhãn, tiêu đề, đóng gói quà tặng, bưu phẩm nhẹ, bọc đồ ga đệm, dán lót thảm….
– Đóng gói 6 cuộn/cây đối với loại 4,8 cm
– Kích thước: 4,8 cm
Công ty Banico có khả năng cắt băng dính giấy thành các khổ rộng khác nhau: quy cách từ 1cm đến 1280cm.

Băng dính giấy giá rẻ
Băng dính giấy dùng để che chắn trong sơn phủ, mỏng nhiều tính năng nổi bật: Chất liệu giấy dai chắc Băng dính chịu nhiệt cao mà không bị nóng chảy hay bị để lại keo dính Dễ sử dụng, xé rách khi muốn Ứng dụng trong phủ bề mặt hay đánh dấu ghi chú,…
Mô tả sản phẩm Màu sắc: Giấy trắng, đục tự nhiên
Thành phần keo: Rubber Độ dày: theo yêu cầu.
Chiều dài: theo đặt hàng Công ty chúng tôi có thể cắt nhỏ theo yêu cầu của khách hàng và chi phí cắt thấp giúp công việc kinh doanh của khách hàng thêm lợi thế cạnh tranh.
Các khổ nhỏ thông thường 1cm; 1,5cm; 2cm; 2,5cm… độ dài theo yêu cầu. Với công suất máy cắt băng dính cao khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngay trong ngày.
Với hệ thống máy hiện đại nhất hiện nay công ty có khả năng phân cuộn băng dính giấy theo các khổ rộng cỡ lớn như 10cm, 20cm, 30cm…1 mét. Băng dính giấy với nguồn nguyên liệu không pha lẫn tạp chất, phế thải, màng giấy trắng dán dính và thân thiện.

Lưu ý: Sản phẩm băng dính giấy chỉ nên sử dụng trong khoảng thời gian là 3 tháng. Bảo quản nơi khô thoáng…
Các loại kích thước có sẵn được bán trên thị trường: Băng dính giấy 5cm, 4,8cm x 10 Y | Băng dính giấy 20mm x 10 Y | Băng dính giấy 15mm x 10 Y.

Banico là nhà cung cấp văn phòng phẩm, vật tư tiêu hao phòng sạch, vật tư công nghiệp, máy tính, thiết bị văn phòng… chuyên nghiệp tại địa bàn Bắc Ninh và Bắc Giang. Banico là đối tác tin cậy lâu năm của các doanh nghiệp FDI trên địa bàn.

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ BANICO – BANICO INDUSTRY JSC

  • Số 175 Phố Vũ, P.Đại Phúc, TP.Bắc Ninh, T.Bắc Ninh
  • 02223778888
    0835588888
  • info@banico.vn

Hỗ trợ
Hỗ trợ trực tuyến