BANICO

BĂNG DÍNH XỐP

BĂNG DÍNH XỐP

Đánh giá

Kho hàng: còn hàng

Băng dính xốp xanh hay còn gọi là băng dính xốp xanh, có độ dính cực kỳ cao, hơn hẳn so với băng dính xốp vàng, dùng được trên nhiều vật liệu khác nhau như nhôm, nhựa, composite, kính, gỗ…trong nhiều điều kiện nhiệt độ khác nhau từ 3 -120 độ. Băng dính xốp xanh có thể dùng để dán các công trình trong nhà, ngoài trời, nó có thể thay thế các loại keo, dây buộc, đinh vít, có thể chịu đựng sự thay đổi khắc nghiệt của thời tiết.

Thông số

  • Cam kết bán hàng 100% chính hãng.
  • Bảo hành tận nơi đối với các sản phẩm thiết bị, máy văn phòng
  • Chăm sóc khách hàng sau bán hàng.
  • Vận chuyển tận nơi, thời gian giao hàng nhanh chóng.

Mô Tả

Kích thước: 1.2 x 530cm
Quy cách: 1 cây = 20 cuộn
Chất lượng: Độ bám dính tốt, khả năng đàn hồi chịu va đập cao, vì là hàng chất lượng cao, giá thành cũng cao hơn các loại xốp vàng Quý khách chon mua sản phẩm nên lựa chọn đúng quy cách sản phẩm, để mỗi khi sử dụng băng dính xốp xanh này tận dụng hiệu quả về khổ rộng và dài của băng dính tránh lãng phí không cần thiết. Quý khách có thể đo sản phẩm của mình để mua băng dính xốp xanh có chiều dài và rộng cho phù hợp.
Giá cả: Hàng sản xuất đại trà, có sẵn, giá luôn thấp hơp thị trường 5-10%
Bảo quản: Bảo quản khô thoáng, tránh ánh nắng, ẩm mốc…Hàng nên sử dụng trong vòng 6 tháng để có chất lượng tốt nhất/
Vận chuyển: Đóng thùng 20 cây/ thùng, co màng cây cẩn thận, chế độ vận chuyển miễn phí tại Hà Nội, đối với đơn hàng tỉnh xa thỏa thuận vận chuyển giữa hai bên trên tinh thần hỗ trợ vận chuyển tối đa đi tỉnh.
Công dụng: Dùng trong công nghiệp, xây lắp, dán kính, sử dụng trong ngành sản xuất ô tô, nhôm kính…So với băng dính xốp vàng thì tiêu chuẩn về độ dính cũng như chịu lực đàn hồi cao hơn nhiều.

Banico là nhà cung cấp văn phòng phẩm, vật tư tiêu hao phòng sạch, vật tư công nghiệp, máy tính, thiết bị văn phòng… chuyên nghiệp tại địa bàn Bắc Ninh và Bắc GiangBanico là đối tác tin cậy lâu năm của các doanh nghiệp FDI trên địa bàn. Hãy gọi chúng tôi 0945765588 để được tư vấn những mặt hàng phù hợp và giá cả tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn!

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ BANICO – BANICO INDUSTRY JSC

  • Số 175 Phố Vũ, P.Đại Phúc, TP.Bắc Ninh, T.Bắc Ninh
  • 02223778888
    0835588888
  • info@banico.vn

Hỗ trợ
Hỗ trợ trực tuyến