Banico

BỘ LƯU ĐIỆN SANTAK BLAZE PRO 1000

BỘ LƯU ĐIỆN SANTAK BLAZE PRO 1000

Đánh giá

Kho hàng: còn hàng

Blazer 1000 Pro tiền thân là Blazer100oE nay đổi thành dòng Pro trong đầu năm 2017. Đây là sản phẩm nâng cấp hơn so với dòng TG truyền thống như Santak TG500, TG1000. Sử dụng công nghệ Line Interactive cho nguồn điện ổn định và chất lượng hơn.

Thông số

  • Cam kết bán hàng 100% chính hãng.
  • Bảo hành tận nơi đối với các sản phẩm thiết bị, máy văn phòng
  • Chăm sóc khách hàng sau bán hàng.
  • Vận chuyển tận nơi, thời gian giao hàng nhanh chóng.

Mô Tả

Những đặc điểm cần lưu ý khi sử dụng Bộ lưu điện UPS SANTAK Blazer1000 Pro
– Công suất tối đa cho phép: 1000VA/600W tức là tải được kết nối đến phải thấp hơn công suất này, ngược lại hư hỏng có thể xảy ra. Một số thiết bị đều có ghi công suất trên máy hoặc catalogues đi kèm.

– Thời gian lưu điện: Với công suất tải nhỏ thì thời gian backup sẽ nhiều hơn so với tải lớn. Đối với 02 máy tính văn phòng có cấu hình bình thường backup khoảng 12 phút.
– Có khả năng tự khởi động: Tức là khi điện lưới cúp, UPS chuyển sang chạy ắc quy cho đến khi cúp luôn (Trong những trường hợp cúp điện ban đêm), sau đó nếu có điện trở lại UPS sẽ tự khởi động lên và cấp nguồn cho tải.
– Có cổng kết nối USB: Cổng USB kết nối với máy tính để giám sát và lập lịch tắt mở UPS.
– Có khả năng sử dụng cho máy in: Với các máy in văn phòng nhỏ thì có thể sử dụng được. Tuy nhiên chúng tôi khuyên các bạn nên cắm trực tiếp máy in vào điện lưới sẽ tốt hơn.
– Không có khả năng mở rộng thời gian lưu điện: Ắc quy bên trong UPS là cố định, do đó không thể tăng thêm ắc quy để tăng thời gian lưu điện được.

Banico là nhà cung cấp văn phòng phẩm, vật tư tiêu hao phòng sạch, vật tư công nghiệp, máy tính, thiết bị văn phòng… chuyên nghiệp tại địa bàn Bắc Ninh và Bắc GiangBanico là đối tác tin cậy lâu năm của các doanh nghiệp FDI trên địa bàn. Hãy gọi chúng tôi 0945765588 để được tư vấn những mặt hàng phù hợp và giá cả tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn!

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ BANICO – BANICO INDUSTRY JSC

  • Số 175 Phố Vũ, P.Đại Phúc, TP.Bắc Ninh, T.Bắc Ninh
  • 02223778888
    0835588888
  • info@banico.vn

Hỗ trợ
Hỗ trợ trực tuyến