BANICO

TAY CẦM CON LĂN

TAY CẦM CON LĂN

Đánh giá

Kho hàng: còn hàng

Cán con lăn dính bụi phòng sạch là giải pháp hữu hiệu nhất giúp bạn loại bỏ đi các hạt ô nhiễm có kích thước nhỏ nhất trên bề mặt phẳng như tường, trần nhà, sàn nhà hoặc mặt bàn v.v trong phòng sạch. Sản phẩm con lăn dính bụi được dùng để lăn loại bỏ bụi bẩn trên các bản mạch, nhờ vậy giúp loại bỏ các hạt bụi trên bề mặt đồng thời không để lại các vết dính.

Thông số

  • Cam kết bán hàng 100% chính hãng.
  • Bảo hành tận nơi đối với các sản phẩm thiết bị, máy văn phòng
  • Chăm sóc khách hàng sau bán hàng.
  • Vận chuyển tận nơi, thời gian giao hàng nhanh chóng.

Mô Tả

Có nhiều loại con lăn dính bụi khác nhau:
– Con lăn dính bụi bằng acrrylic

– Con lăn dính bụi bằng silicon

Cấu tạo của con lăn dính bụi:
Thứ nhất là tay cầm con lăn dính bụi: tay cầm của con lăn dính bụi thường được làm bằng nhựa, thép và thường có màu đen và xanh với nhiều size khác nhau: 4′,6′,8′.( 10cm, 16cm, 20cm, và 30cm…)

Thứ hai là phần cuộn lăn ( hay còn gọi là con lăn ): Con lăn dính bụi được làm từ chất dính silicon màu xanh hoặc được làm bằng chất dính acrylic. Con lăn dính bụi thường có màu xanh hoặc màu trắng.
Một bộ con lăn dính bụi sẽ bao gồm cán lăn không gây ô nhiễm và có thể được tái sử dụng và phần con lăn dính bụi chỉ được dùng một lần hoặc con lăn dính bụi có nhiều tấm dính. Loại tay cầm con lăn dính bụi có nhiều tấm dính được sử dụng nhiều lần, khi mặt lăn bị dính bụi bẩn ô nhiễm, bạn có thể dễ dàng bóc lớp bụi đó và sử dụng các lớp dính bụi tiếp theo bên trong.

BANICO là đơn vị cung cấp các loại thiết bị phòng sạch đặc biệt là con lăn dính bụi, giấy dính bụi cho con lăn sản phẩm trên hoàn toàn được kiểm định chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về kích thước phù hợp, hàng hiện có sẵn trong kho với số lượng lớn, giá bán cạnh tranh tốt nhất trên thị trường hiện nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ BANICO – BANICO INDUSTRY JSC

  • Số 175 Phố Vũ, P.Đại Phúc, TP.Bắc Ninh, T.Bắc Ninh
  • 02223778888
    0835588888
  • info@banico.vn

Hỗ trợ
Hỗ trợ trực tuyến