BANICO

GĂNG TAY CAO SU NITRILE

GĂNG TAY CAO SU NITRILE

Đánh giá

Kho hàng: còn hàng

BANICO phân phối sản phẩm găng tay Latex và găng tay Nitrle lớn nhất tại thị trường Bắc Ninh , Bắc Giang.  Các sản phẩm găng tay cao su Latex và Nitrile được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia  đảm bảo chất lượng cho KH sử dụng, đặc biệt là các nhà máy sản xuất điện tử.

Thông số

  • Chất liệu: Cao su tổng hợp Nitrile
  • Xuất xứ: Malaysia
  • Size: S,M,L
  • Đóng gói: 50 đôi/ túi hút chân không

Mô Tả

Trong khoa học cao su nitrile được biết đến là cao su acrylonitrile butadiene (NBR), còn trong những ngành công nghiệp ta sử dụng cao su này có tên đơn giản là Nitril.  Găng tay nitrile được sử dụng rất nhiều trong các ngành y khoa và công nghiệp, bởi chất liệu cao su nhân tạo không chứa silicon hay chất làm dẻo hơn thế nữa hoàn toàn không có các hoá chất độc hại và gây ô nhiễm môi theo tiêu chuẩn phòng sạch. Không giống như găng tay Latex bằng cao su tự nhiên, găng tay Nitrile được làm từ chất liệu nhân tạo không gây dị ứng, đồng thời có chất chống tĩnh điện được hình thành trong quá trình hỗn hợp cho sự bảo vệ lâu dài trong khu vực dễ tĩnh điện.. Phù hợp cho những môi trường đòi hỏi nghiêm nghặt về độ chống tĩnh điện.

Găng tay Nitrile có độ bền cao, sử dụng tốt trong nhiều môi trường tiếp xúc khác nhau. Găng tay phòng sạch Nitrile được phát triển đặc biệt cho các ngành công nghiệp,y khoa theo dây truyền công nghệ cao đòi hỏi độ bền cao và phải đáp ứng tốt trong tiêu chuẩn phòng sạch.

Đặc điểm nổi bật găng tay Nitrile 

– Nhựa cao su nhân tạo chống tĩnh điện hạn chế các phản ứng tới người dùng
– Ít bị tách ion, chống hoá chất tốt, các đầu ngón của găng được dệt
– Vô trùng không gây hại cho da tay
– Ứng dụng: Y khoa, công nghiệp Bán dẫn, chế tạo LCD, HDD
– Tiêu chuẩn phòng sạch: 10, 100, 1000
– Kích cỡ: 9’’, 12’’,
– Găng tay phòng sạch nitrile 9 inch có chiều dài vào khoảng 22cm còn găng tay phòng sạch Ntrile 12 inch thì khoảng 30cm => Đủ đáp ứng cho nhiều nhu cầu cầu công việc của khách hàng.

Găng tay Nitrile với quy cách đóng gói

– Đóng gói 50 đôi trong 1 hộp- 10 hộp trong 1 thùng carton.
– Xuất xứ:  Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ BANICO – BANICO INDUSTRY JSC

  • Số 175 Phố Vũ, P.Đại Phúc, TP.Bắc Ninh, T.Bắc Ninh
  • 02223778888
    0835588888
  • info@banico.vn

Hỗ trợ
Hỗ trợ trực tuyến