BANICO

GIẦY CHỐNG TĨNH ĐIỆN 4 LỖ

GIẦY CHỐNG TĨNH ĐIỆN 4 LỖ

Đánh giá

Kho hàng: còn hàng

Công ty TNHH Banico tiếp tục đồng hành cùng người tiêu dùng với những sản phẩm bảo hộ chống tĩnh điện, giúp hạn chế những tác động từ bên ngoài ảnh hưởng tới cơ thể khi làm việc trong môi trường có sử dụng điện năng. Giày chống tinh điện PVC 4 lỗ là một trong những sản phẩm mà chúng tôi đem đến cho bạn sự tin tưởng chọn lựa.

Thông số

  • Chất liệu đế: PVC, PU, vải chống tĩnh điện
  • Màu: Trắng
  • Size: 225 – 275

Mô Tả

Đặc điểm của giày chống tinh điện PVC 4 lỗ
Cũng như các sản phẩm giầy chống tĩnh điện khác mà Banico đem đếngiày chống tinh điện PVC 4 lỗ là sản phẩm vô cùng cần thiết cho các nhà máy, phân xưởng có độ tĩnh điện cao. Sản phẩm được  thiết kế với kiểu dáng gọn nhẹ ôm chân tạo cảm giác linh hoạt trong quá trình hoạt động mà vẫn đem lại sự an toàn ấm áp trong mùa đông hay trong điều kiện làm việc có nhiệt độ thấp.

Hơn nữa giày chống tĩnh điện còn vô cùng phù hợp cho nhiều lứa tuổi bởi màu trắng nhã nhặn, thanh thoát cũng như kiểu dáng thanh lịch. PVC_loại vật liệu được sử dụng để chế tạo vật liệu chống tĩnh điện được dùng phổ biến hiện nay cũng là sự lựa chọn để sản xuất dòng sản phẩm này.
Một điểm cộng cho phần thiết kế đó là 4 lỗ được phân bố trên bề mặt phần mu bàn chân giúp tạo độ thông thoáng, xóa bỏ sự lo lắng bí bích khi mang giày đặc biệt là trong các ngày hè nóng nực. Với độ bền cơ học cao và độ xốp đảm bảo sẽ khiến bạn hoàn toàn thoải mái về chất lượng lâu dài của sản phẩm.
Thêm vào đó là đặc điểm không bám bụi khi sử dụng vì thế người dùng dù hoạt động trong các trường hợp làm việc ở nơi có nhiều bụi bẩn nhưng vẫn có thể làm sạch một cách dễ dàng thuận tiện.
Khả năng chống tĩnh điện hiệu quả với điện trở bề mặt thuộc khoảng 106 đến 109 omh vì thế bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm mà không phải lo lắng về chất lượng bảo hộ mà Banico đưa ra. Kèm theo đó Banico tung ra sản phẩm này với các cỡ từ 225 đến 275.

Ứng dụng của giày chống tĩnh điện PVC 4 lỗ
Với các đặc điểm nổi bật trên, giày chống tĩnh điện PVC 4 lỗ rất phù hợp cho các môi trường làm việc có độ bụi cao, nhiệt độ thấp và môi trường cần sự an toàn về tĩnh điện cao: sản xuất kink kiện điện tử, lĩnh vực y tê, bảo quản lạnh, khảo nghiệm, nghiên cứu khoa học…

Đến với Banico bạn chắc chắn sẽ nhận được những sản phẩm phòng sạch chống tĩnh điện với chất lượng tốt nhât!

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ BANICO – BANICO INDUSTRY JSC

  • Số 175 Phố Vũ, P.Đại Phúc, TP.Bắc Ninh, T.Bắc Ninh
  • 02223778888
    0835588888
  • info@banico.vn

Hỗ trợ
Hỗ trợ trực tuyến