Banico

MÁY ÉP PLASTIC TEXET LMA3

MÁY ÉP PLASTIC TEXET LMA3

Đánh giá

Kho hàng: còn hàng

Với những tiến bộ trong lĩnh vực công nghệ hiện nay, các công việc thuộc về lĩnh vực văn phòng đã trở nên tiện nghi hơn, tiết kiệm thời gian và công sức và đã mở rộng hiện diện đến phạm vi những gia đình có nhu cầu sử dụng. Chiếc máy ép nhựa Texet LMA3-V cũng không phải ngoại lệ. Với kiểu dáng nhỏ gọn, tốc độ ép nhựa khổ A3 ở mức chấp nhận được, ép phim dày 100 – 160 micron, phù hợp cho các văn phòng có quy mô nhỏ hay bất cứ ai có nhu cầu sử dụng. Với chiếc máy ép nhựa Texet LMA3-V, bạn vừa có thể tiết kiệm được nhiều thời gian hơn cho những công việc khác, vừa có thể an tâm về hiệu quả mà sản phẩm này mang lại.

Thông số

  • Tốc độ ép 25cm/phút khổ A3
  • Vận hành êm ả
  • Công nghệ Anh Quốc; kiểu dáng hiện đại
  • Màn ép tối đa 125 Micron/mặt
  • Lưu ý: một số dòng chữ/ ký hiệu trên máy có thể thay đổi tuỳ đợt nhập

Mô Tả

Phù hợp với gia đình, văn phòng nhỏ
Máy ép nhựa Texet LMA3-V với kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại cùng tốc độ ép cao, thích hợp với các văn phòng quy mô nhỏ, gia đình hay các cá nhân có nhu cầu sử dụng riêng. 4 góc của chân máy có 4 cục mút, giữ máy không bị xê dịch ở bè mặt không bằng phẳng.
Tốc độ ép nhanh
Máy ép nhựa Texet LMA3-V cho khả năng ép khổ tài liệu như giấy‚ ảnh‚ …với kích thước tối đa bằng khổ giấy A3. Bên cạnh đó‚ máy cho tốc độ ép 85 giây/tờ A3‚ tương đương với tốc độ ép gần 25cm tài liệu/phút.
Hoạt động êm
Máy ép nhựa Texet LMA3-V cho khả năng vận hành êm nhờ vào hai trục lăn bên trong máy‚ không gây tiếng ồn trong khi hoạt động. Khả năng làm ấm nhanh của máy (Fast Warm Up) cũng giúp cho việc ép nhựa tài liệu diễn ra nhanh chóng hơn.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
– Cam kết bán hàng 100% chính hãng.
– Bảo hành tận nơi đối với các sản phẩm thiết bị, máy văn phòng
– Chăm sóc khách hàng sau bán hàng.
– Vận chuyển tận nơi, thời gian giao hàng nhanh chóng.

Banico là nhà cung cấp văn phòng phẩm, vật tư tiêu hao phòng sạch, vật tư công nghiệp, máy tính, thiết bị văn phòng… chuyên nghiệp tại địa bàn Bắc Ninh và Bắc GiangBanico là đối tác tin cậy lâu năm của các doanh nghiệp FDI trên địa bàn. Hãy gọi chúng tôi 0945765588 để được tư vấn những mặt hàng phù hợp và giá cả tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn!

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ BANICO – BANICO INDUSTRY JSC

  • Số 175 Phố Vũ, P.Đại Phúc, TP.Bắc Ninh, T.Bắc Ninh
  • 02223778888
    0835588888
  • info@banico.vn

Hỗ trợ
Hỗ trợ trực tuyến