Banico

MÁY PHOTOCOPY SHARP AR-6020D

MÁY PHOTOCOPY SHARP AR-6020D

Đánh giá

Kho hàng: còn hàng

Máy Photocopy Sharp AR-6020D là sản phẩm mới nhất của nhà cung cấp máy photocopy Sharp tại Việt Nam. SHARP AR-6020D xứng đáng là model thay thế cho 2 sản phẩm tiền thân trước đó là AR-5618D/AR-5620D. Được trang bị tốc độc 20 bản / phút, cùng với đó là Chia bộ điện tử lắp sẵn, Bộ tự động đảo bản sao lắp sẵn,Chức năng Scan màu lắp sẵn SHARP AR-6020D mang lại nhiều trải nghiệm và tiện ích cho công việc văn phòng. Giá cả hấp dẫn, tính năng vượt trội và linh kiện thay thế luôn sẵn, Máy Photocopy SHARP là công cụ hỗ trợ tối đa cho văn phòng của bạn.

Thông số

  • Cam kết bán hàng 100% chính hãng.
  • Bảo hành tận nơi đối với các sản phẩm thiết bị, máy văn phòng
  • Chăm sóc khách hàng sau bán hàng.
  • Vận chuyển tận nơi, thời gian giao hàng nhanh chóng.

Mô Tả

Đặc điểm nổi bật của máy photocopy Sharp AR-6020D
– Tốc độ copy/in 20 trang A4/phút 

– Chia bộ điện tử lắp sẵn
– Bộ tự động đảo bản sao lắp sẵn
– Chức năng Scan màu lắp sẵn
Khả năng thực hiện 3-trong-1 chức năng chỉ trong một máy photocopy: Máy photocopy sharp AR-6020D tích hợp sẵn 3 chức năng cẩn thiết của bất kỳ doanh nghiệp hiện đại nào là copy, in và scan màu – trong một đơn vị thiết bị mạnh mẽ đáng tin cậy.
Máy photocopy Sharp AR-6020D – Máy photocopy tại Bắc Ninh, Bắc Giang
Bộ đảo mặt bản in/sao lắp sẵn: Dòng máy photocopy Sharp AR-6020D, có sẵn bộ đão mặt bản sao/in sẽ tự động thực hiện sao chụp hai mặt từ một hay hai bản gốc. Bộ phận này giúp tiết kiệm giấy và không gian lưu trữ tài liệu một cách hiệu quả. Bộ nạp và đảo bản gốc chọn thêm sẽ đảm bảo việc nạp tài liệu gốc vào máy một cách hiệu quả và hạn chế sai sót khi sao chụp.
Khả năng nâng cấp in mạng: Dòng máy photocopy Sharp AR-6020D  có thể nâng cấp chức năng in mạng cho phép dễ dàng in ấn, chia sẻ dữ liệu trong hệ thống mạng làm việc của công ty.
Bảng điều khiển thân thiện với người sử dụng: Với màn hình điều khiển LCD lớn và sắc nét, bảng điều khiển được thiết kế một cách logic giúp người dùng dễ dàng hiểu – tiếp cận cách thiết lập – chức năng và sử dụng máy một cách hiệu quả. Trên bảng điều khiển còn có các phím tắt giúp dễ dàng tiếp cận các chức năng thường xuyên được sử dụng. Hai đèn LED – 1 đèn xanh và 1 đèn đỏ, khi các đèn này bật sáng sẽ báo cho người dùng tình trạng của máy.
Nhiều chức năng copy: Dòng máy photocopy Sharp AR-5620D đa dạng chức năng copy giúp việc sao chụp trở nên dễ dàng hơn: sao chụp ID card (giúp sao chụp dễ dàng cả 2 mặt của thẻ lên trên 1 mặt giấy), sao chụp xoay hình, thay đổi lề, xóa cạnh/xóa giữa, sao chụp dồn 2 trang vào 1, 4 trang vào 1,…
Chức năng scan màu A3: Dòng máyphotocopy Sharp AR-6020D, có chức năng Scan màu, A3, chuyển đổi các tài liệu giấy thành các tập tin điện tử giúp dể dàng tổ chức, lưu trữ, tìm kiếm,chỉnh sửa. Phần mềm Button Manager giúp công việc Scan tài liệu vào các ứng dụng như Microsoft Word, e-mail, hay OCR dể dàng hơn. Và với phần mềm quản lý tài liệu chọn thêm Sharpdesk, sẽ giúp bạn dể dàng tổ chức, tìm kiếm, chỉnh sửa và  phân phát các tài liệu Scan. Thêm vào đó là bộ phận chọn thêm MX-NB12 cung cấp chức năng Scan to USB, cho phép Scan trực tiếp, chỉ cần một nút nhấn là Scan dữ liệu vào thiết bị USB-không cần tới PC.
Trữ lượng giấy lớn: Trữ lượng giấy tiêu chuẩn của máy sharp ar-6020D là 1 khay giấy tự động 250 tờ và 1 khay giấy tay 100 tờ. Máy có thể nâng cấp thêm khay giấy 500 tờ với tổng trữ lượng giấy tối đa lên tới 1.850 tờ.

Banico là nhà cung cấp văn phòng phẩm, vật tư tiêu hao phòng sạch, vật tư công nghiệp, máy tính, thiết bị văn phòng… chuyên nghiệp tại địa bàn Bắc Ninh và Bắc GiangBanico là đối tác tin cậy lâu năm của các doanh nghiệp FDI trên địa bàn. Hãy gọi chúng tôi 0945765588 để được tư vấn những mặt hàng phù hợp và giá cả tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn!

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ BANICO – BANICO INDUSTRY JSC

  • Số 175 Phố Vũ, P.Đại Phúc, TP.Bắc Ninh, T.Bắc Ninh
  • 02223778888
    0835588888
  • info@banico.vn

Hỗ trợ
Hỗ trợ trực tuyến