BANICO

THÙNG RÁC CÁC LOẠI

THÙNG RÁC CÁC LOẠI

Đánh giá

Kho hàng: còn hàng

Việc sử dụng thùng rác giúp bảo vệ môi trường, giúp mọi người có y thức bảo vệ môi trường hơn và hạn chế việc xã rác ra môi trường. Thật thuẩn tiển khi sử dụng các loại thùng rác nhựa công cộng khi thu gom rác ở nhưng con phố, khu dân cư lơn hay nhỏ các thùng rác đều sử dụng được.

Thông số

  • Cam kết bán hàng 100% chính hãng.
  • Bảo hành tận nơi đối với các sản phẩm thiết bị, máy văn phòng
  • Chăm sóc khách hàng sau bán hàng.
  • Vận chuyển tận nơi, thời gian giao hàng nhanh chóng.

Mô Tả

Thùng rác nhựa composite và thùng đựng rác HDPE
Thùng rác ngoài trời
Thùng rác văn phòng
Thùng rác y tế
Thùng rác dùng trong sinh hoạt gia đình

Tùy vào những mục đích sử dụng mà người sử dụng có thể lựa chọn thùng rác phù hợp mới mục đích sử dụng.
Các loại thùng rác được làm từ nhiều chất liệu khác nhau: Từ chất liệu nhựa Composite, nhựa HDPE, chất liệu inox, thép phun sơn…
– Thùng rác tại Banico được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại nên khả năng chịu nhiệt độ cao, băng giá và ăn mòn hóa chất cực tốt. Các vật liệu nhựa Composite, HDPE chịu được nhiệt độ từ 120 độ C đến 350 độ C mà không bị cháy, bị nhão.
– Thiết kế thùng rác thường có nắp đậy giúp ngăn mùi, ngăn tràn rác ra ngoài. Với loại thùng rác không nắp thì miệng trên thường loe rộng để bỏ thùng rác dễ dàng.
– Thùng rác được thiết kế có thể đặt cố định hoặc di chuyển một cách linh động nhất.
– Thùng rác tại Banico có rất nhiều dung tích khác nhau và rất nhiều kiểu dáng, nắp đậy…giúp cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất.

Banico là nhà cung cấp văn phòng phẩm, vật tư tiêu hao phòng sạch, vật tư công nghiệp, máy tính, thiết bị văn phòng… chuyên nghiệp tại địa bàn Bắc Ninh và Bắc GiangBanico là đối tác tin cậy lâu năm của các doanh nghiệp FDI trên địa bàn. Hãy gọi chúng tôi 0945765588 để được tư vấn những mặt hàng phù hợp và giá cả tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn!

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ BANICO – BANICO INDUSTRY JSC

  • Số 175 Phố Vũ, P.Đại Phúc, TP.Bắc Ninh, T.Bắc Ninh
  • 02223778888
    0835588888
  • info@banico.vn

Hỗ trợ
Hỗ trợ trực tuyến