BANICO

TÚI ZIPPER CÁC CỠ

TÚI ZIPPER CÁC CỠ

Đánh giá

Kho hàng: còn hàng

Có nhiều loại túi zipper đang được dùng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau và được ưa chuộng nhờ sự tiện lợi và đa dụng của nó. Các loại túi zipper thường gặp trong các cửa hàng bán mỹ phẩm, hay để đựng vật tư y tế, vật tư xây dựng hay các ngành linh kiện điện tử… Ngoài ra, chúng ta vẫn dùng chúng để đựng thực phẩm hay làm túi đựng trà sữa rất đẹp mắt

Thông số

  • Cam kết bán hàng 100% chính hãng.
  • Bảo hành tận nơi đối với các sản phẩm thiết bị, máy văn phòng
  • Chăm sóc khách hàng sau bán hàng.
  • Vận chuyển tận nơi, thời gian giao hàng nhanh chóng.

Mô Tả

Túi zipper là loại túi nilon đặc biệt có phần miệng túi là một đường zip được thiết kế để có thể đóng mở được nên đôi khi chúng còn có tên khác là túi ziplock và có thể sử dụng lại nhiều lần. Túi zipper được làm từ vật liệu LDPE với quy trình sản xuất tương tự như túi ni lông đựng hàng chợ.

Đặc điểm của túi zipper
Sử dụng túi zip khoá đơn giản, chỉ cần vuốt mép – miết miệng – túi để 2 đóng 2 đường zip lại và tách chúng ra khi cần mở – với túi zipper có khoá kéo thì chỉ cần kéo nút khoá để đóng mở tiện lợi hơn.

Màu sắc đa dạng:
Túi miết đầu hay còn gọi là túi zip hoặc zip lock: cái này thì tùy theo mục đích sử dụng của từng người. Túi màu trắng ,nilon dẻo, ở miệng túi có 2 đường nhựa có rãnh để miết lại với nhau. Được sản xuất từ hạt nhựa nguyên chất do VN sản xuất.

Có thể tạo ra túi zipper với các màu sắc khác nhau một các đơn giản để tăng thêm tính thẩm mỹ và phù hợp với mục đích sử dụng hơn, cụ thể :
– Túi zipper trong suốt và không mùi để đựng thực phẩm tươi sống hay thức ăn chín

Để đựng vật tư y tế nếu sử dụng túi zipper vuốt mép để đựng thuốc, dụng cụ chức năng thì cần có các màu sắc theo quy định của ngành y tế…
Hoặc túi ziplock đựng vật tư các ngành công nghiệp, điện tử, xây dựng…
Túi đựng linh kiện điện tử – túi zipper đáy thường vuốt miệng

Kích thước phong phú:
Dây chuyền sản xuất hiện đại có thể tạo ra túi zipper với đủ các kích cỡ khác nhau:

– nhỏ nhất như túi đựng tăm bông ( hặc còn nhỏ hơn nữa) cỡ 4x6cm
– cỡ lớn nhất có thể gặp là túi zipper đựng chăn ga gối… cỡ 40x60cm

Các loại túi zipper thường gặp
Về cấu tạo, có 2 loại phổ biến là túi zipper bấm miệng và túi zipper có khoá kéo. Còn về kiểu dáng có 2 loại : túi đáy phẳng thường và túi zip đáy đứng. Ngoài ra còn có một số loại túi ziplock đặc biệt khác.

Túi zipper bấm miết miệng
Hay còn gọi là túi zipper vuốt mép – Chúng ta thường gặp loại này vì đây là túi zipper giá rẻ nhất, quy trình sản xuất đơn giản. Đúng như tên gọi của nó, phần miệng túi có một đường bấm  và chúng ta dùng tay vuốt mép lại để đóng mở miệng túi dễ dàng.

Túi zip vuốt mép đựng dược liệu, dược phẩm, phụ kiện ngành may ( cúc áo, cuộn chỉ ) ….
Túi zipper có khoá kéo
Loại túi này có thiết kế khác túi zip vuốt mép ở thiết kế đường bấm miệng có thêm một nút khoá nhựa, khi cần đóng túi chỉ cần kéo khoá và 2 đường zip bám khít vào nhau . Túi zipper loại này thường dùng để đựng chăn – gối … hoặc quần áo tại các cửa hàng. Ngoài ra, loại túi zipper đựng thực phẩm có khoá kéo rất tiện lợi.

Kiểu túi zipper đáy đứng
Loại túi này thường đùng để đựng trà sữa, thực phẩm khô ( các loại hạt )… Khác biệt với loại túi zipper thường là đáy của nó có hình elip và có thể giữ cho túi đứng thẳng được.

Túi zip có đáy đứng dùng thay thế các loại hộp , hũ vừa tiện dụng lại đẹp mắt . Đựng các loại bột , trà , cà phê, bánh kẹo , hạt dẻ , nho khô , bột trà xanh , bột nghệ , khô gà , khô bò ….
Các loại Túi zipper làm từ màng ghép phức hợp
Việc ghép màng nilon phức hợp để tạo ra túi zipper có những đặc tính cao cấp hơn và sử dụng cho các mục đích đặc biệt – giữ nhiệt, chống thấm, in ấn… Loại đặc biệt : túi zipper giấy

Túi zipper tráng bạc
Túi zip hút chân không bảo quản thực phẩm an toàn hơn

Túi zipper giấy : Loại túi giấy miệng có dạng zip ghép màng nilon phía trong để thực thực phẩm  – nông sản khô

Banico là nhà cung cấp văn phòng phẩm, vật tư tiêu hao phòng sạch, vật tư công nghiệp, máy tính, thiết bị văn phòng… chuyên nghiệp tại địa bàn Bắc Ninh và Bắc GiangBanico là đối tác tin cậy lâu năm của các doanh nghiệp FDI trên địa bàn. Hãy gọi chúng tôi 0945765588 để được tư vấn những mặt hàng phù hợp và giá cả tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn!

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ BANICO – BANICO INDUSTRY JSC

  • Số 175 Phố Vũ, P.Đại Phúc, TP.Bắc Ninh, T.Bắc Ninh
  • 02223778888
    0835588888
  • info@banico.vn

Hỗ trợ
Hỗ trợ trực tuyến