Banico

Tầm nhìn sứ mệnh

Tầm nhìn sứ mệnh

 

TẦM NHÌN

     Với tôn chỉ kinh doanh “Cam kết sự hoàn hảo”, BANICO hướng đến mục tiêu trở thành Nhà cung cấp chuyên nghiệp, Đối tác tin cậy hàng đầu của các Doanh nghiệp FDI trên toàn miền Bắc và vươn lên dẫn đầu toàn ngành trong năm 2022. 

   BANICO luôn cập nhật và áp dụng những công nghệ quản trị tiên tiến nhất trên thế giới, luôn nâng cao chế độ đãi ngộ cho Đội ngũ cán bộ nhân viên, tuyển chọn những nhân sự ưu tú và phù hợp nhất với định hướng phát triển của công ty, hướng đến trở thành Nơi làm việc tốt nhất trên địa bàn

SỨ MỆNH

Tạo lập và phát triển Công ty trở thành mắt xích trong chuỗi cung ứng giá trị Toàn cầu.

Đem lại lợi ích và sự thịnh vượng cho Khách hàng, Đối tác, Người lao động và Chủ đầu tư

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

     Nhân sự là yếu tố cốt lõi và sống còn của mỗi doanh nghiệp, vì vậy trong suốt quá trình thành lập và vận hành doanh nghiệp, BLĐ công ty luôn giữ vững trọng tâm phát triển đội ngũ nhân sự tinh nhuệ, nhiệt huyết, mang đến cho Khách hàng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

     Toàn bộ hoạt động kinh doanh của BANICO lấy Khách hàng làm trọng tâm phục vụ. Hơn ai hết, đội ngũ BANICO luôn hết mình và đưa ra các giải pháp tối ưu nhất trong quá trình tư vấn bán hàng và dịch vụ sau bán hàng cho Khách hàng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ BANICO – BANICO INDUSTRY JSC

  • Số 175 Phố Vũ, P.Đại Phúc, TP.Bắc Ninh, T.Bắc Ninh
  • 02223778888
    0835588888
  • info@banico.vn

Hỗ trợ
Hỗ trợ trực tuyến