Banico

Lời giới thiệu

Lời giới thiệu

 

 

Kính gửi Quý khách hàng!

      CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ BANICO (BANICO) chân thành cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý Khách hàng trong thời gian qua và hy vọng tiếp tục được đồng hành với quý Khách hàng trong tương lai. Chúc Quý khách luôn an khang thịnh vượng!

    Trải qua gần 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực cung ứng thiết bị IT, vật tư tiêu hao trong sản xuất, hiện tại BANICO đang là lựa chọn số 1 của các Doanh nghiệp FDI trên địa bàn Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên và các tỉnh lân cận. Hiện nay chúng tôi đang là Vendor cấp 1 của Samsung Electronics Vietnam (SEV) và Tập đoàn Khoa học kỹ thuật Hồng Hải (Foxconn) và rất nhiều các khách hàng lớn.

      Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để phát triển đội ngũ nhân sự tinh nhuệ và Quy trình phục vụ chuyên nghiệp nhằm mang đến cho khách hàng không chỉ các sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý mà còn trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó, BANICO luôn chủ động đón đầu chủ động trong việc đầu tư tài chính, kho bãi, công nghệ để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của Quý khách hàng.

      Thay mặt BLĐ công ty, một lần nữa kính chúc Quý khách hàng luôn luôn phát triển, chúc hợp tác thành công!

Giám đốc
Nghiem Thi Chuyen

.

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ BANICO – BANICO INDUSTRY JSC

  • Số 175 Phố Vũ, P.Đại Phúc, TP.Bắc Ninh, T.Bắc Ninh
  • 02223778888
    0835588888
  • info@banico.vn

Hỗ trợ
Hỗ trợ trực tuyến